Băng Chuyền Công Nghiệp Tân Phong Băng Chuyền Công Nghiệp Tân Phong

VinaTechnic chuyên cung cấp hệ thống băng chuyền công nghiệp, băng chuyền lắp ráp, băng chuyền sản xuất, sản phẩm chất lượng cao, uy tín, giá rẻ nhất. LH: 0902 088 055

S000054 Băng chuyền công nghiệp Số lượng: 1 sản phẩm

Băng Chuyền Công Nghiệp Tân Phong

Băng Chuyền Công Nghiệp Tân Phong
  • 22-05-2017 - 300 Lượt xem
  • (0 Đánh giá)
  • Mã sản phẩm: S000054
  • VinaTechnic chuyên cung cấp hệ thống băng chuyền công nghiệp, băng chuyền lắp ráp, băng chuyền sản xuất, sản phẩm chất lượng cao, uy tín, giá rẻ nhất. LH: 0902 088 055

Băng chuyền là sản phẩm sử dụng phổ biến tại các công ty trong thời buổi hiện nay. Hệ thống băng tải, băng chuyền được thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng của từng loại ngành công ty hoạt động.
Đến với băng chuyền công nghiệp hiệu suất cao của chúng tôi, các bạn có thể tìm được các loại băng chuyền phù hợp với mục đích sử dụng của mình và nâng cao hiệu suất làm việc.

bang-chuyen-cong-nghiep
Băng chuyền công nghiệp

Giới thiệu về băng chuyền Tân Phong
Băng chuyền Tân Phong được cung cấp bởi Công ty cổ phần kỹ thuật công nghiệp Việt Nam, tên quốc tế: VinaTechnic.,jsc. Với thương hiệu Tân Phong các sản phẩm mà công ty cung cấp thuộc nhiều mảng như: băng tải, băng chuyền công nghiệp, bàn thao tác công nhân, giá kệ công nghiệp, xe đầy công nghiệp..băng tải chuyên về băng tải nhẹ pvc, pu.. chuyên dùng cho các nghành lắp ráp điện tử, thực phẩm, bao bì, may mặc.. tại thị trường trong nước.
băng chuyền là một trong những bộ phận quan trọng trong dây chuyền sản xuất, lắp ráp của các nhà máy, doanh nghiệp trong cả nước. Băng chuyền có chức năng chuyển hàng công nghiệp góp phần xây dựng nên một môi trường sản xuất năng động, khoa học và giảm và giải phóng sức lao động, tăng năng suất, mang lại hiệu quả kinh tế cao, giảm thiểu sai sót trong quá trình sản xuất. Sử dụng băng chuyền để vận chuyển hàng hóa trong kho hoặc sử dụng trong khi sản xuất giúp nâng cao tính chuyên nghiệp và giúp cải thiện bộ mặt cho nhà máy, với ước tính chi phí đầu tư hệ thống băng chuyền thấp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể.
 Cấu tạo chính của băng chuyền Tân Phong
Cấu tạo của băng chuyền Tân Phong gồm có các bộ phận chính sau:
- Khung băng chuyền : thường được làm sử dụng vật liệu nhôm định hình, thép sơn tĩnh điện hoặc inox để làm cứng độ khung tốt nhất, bền trong quá trình sử dụng.
- Dây băng chuyền: Thường là dây băng PVC chuyền có độ dầy 2mm và 3mm hoặc dây băng chuyền PU dầy 1.5mm.
- Động cơ chuyền động sử dụng là động cơ giảm tốc công suất 0.2KW, 0.4KW, 0.75KW, 1.5KW, 2.2KW.
- Bộ điều khiển băng chuyền Tân Phong: Thường gồm có biến tần, sensor, timer, PLC...
- Cơ cấu truyền động gồm có: Rulo kéo, con lăn đỡ, nhông xích...
- Hệ thống bàn thao tác trên băng chuyền Tân Phong thường bằng gỗ, thép hoặc inox trên bề mặt có dán thảm cao su chống tĩnh điện.
- Hệ thống đường khí nén và đường điện có thiết kế ổ cắm để lấy điện cho các máy dùng trên băng chuyền.
- Ngoài ra hệ thống băng chuyền của chúng tôi thường có thêm đường điện chiếu sáng để công nhân thao tác lắp ráp dễ dàng, thuận tiện. 

bang-chuyen-lap-rap-dien-tu
Băng chuyền lắp ráp điện tử

Ứng dụng của băng chuyền Tân Phong trong ngành công nghiệp 
Theo những đặc điểm cấu tạo cho thấy băng chuyền Tân Phong phù hợp với nhiều lĩnh vực sản xuất, như sử dụng băng chuyền để phục vụ hoạt động đóng gói sản phẩm, băng chuyền linh kiên điện tử, băng chuyền lắp ráp trong lĩnh vực ô tô hoặc trong lĩnh vực xe máy, băng chuyền chế biến trong thực phẩm. Tùy theo từng loại hình sản xuất mà công ty sản xuất băng chuyền Tân Phong Việt Nam thiết kế và lắp ráp để phù hợp đảm bảo băng chuyền chuyển hàng hoạt động liên tục, ổn định mà không có hỏng hóc xảy ra.
Đến với Công ty cổ phần kỹ thuật công nghiệp việt nam, tên quốc tế: vinatechnic.,jsc. Với thương hiệu Tân Phong, khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn loại sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất, giá tốt và chế độ bảo hành lâu dài. Tham khảo sản phẩm của chúng tôi trên website http://bangtaihanoi.vn/ để nhận được tư vấn tốt nhất, tìm kiếm được sản phẩm phù hợp với điều kiện tài chính và đặc biệt quý vị có thể nhận được các tư vấn trực tiếp thông qua số điện thoại của công ty. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm có giá thành phải chăng và chất lượng tuyệt vời. 

 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây