Băng Tải Chuyển Hàng Băng Tải Chuyển Hàng

VinaTechnic chuyên sản xuất hệ thống băng tải chuyển hàng lên tầng, băng tải chuyển hàng dạng hộp, băng tải chuyển hàng dạng bao, chất lượng cao, GIÁ RẺ nhất. LH: 0902 088 055

S000063 Hệ thống băng tải Số lượng: 1 sản phẩm

Băng Tải Chuyển Hàng

Băng Tải Chuyển Hàng
  • 01-06-2017 - 333 Lượt xem
  • (0 Đánh giá)
  • Mã sản phẩm: S000063
  • VinaTechnic chuyên sản xuất hệ thống băng tải chuyển hàng lên tầng, băng tải chuyển hàng dạng hộp, băng tải chuyển hàng dạng bao, chất lượng cao, GIÁ RẺ nhất. LH: 0902 088 055

Công ty băng tải Tân Phong nhận lắp ráp băng tải chuyển hàng lên xe ô tô hoặc xe container hoặc chuyển hàng trong kho, trong nhà máy được các doanh nghiệp sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Đặc điểm của băng tải chuyển hàng

Độ cao nâng hạ băng tải chuyển hàng được điều khiển bằng motor tời hay tời quay tay, băng tải nâng hạ có thể kết hợp với cơ cấu nâng hạ bằng thủy lực. Góc nghiêng của sản phẩm có thể điều chỉnh phù hợp với hàng hóa.

bang-tai-chuyen-hang-hop-carton
Băng tải chuyển hàng hộp carton

Băng tải chuyển hàng lên xe container của công ty băng tải Tân Phong chế tạo được sử dụng trong nhiệt độ môi trường -10℃ đến +45℃, nhiệt độ vận chuyển vật liệu ở dưới 50℃. Tùy từng vật liệu tải công ty băng tải Tân Phong sẽ đưa ra phương án lựa chọn loại dây và kết cấu băng tải phù hợp .  Chi tiết hệ thống băng tải chuyển hàng bao gồm: khung băng tải, tang chủ động, tang bị động , thiết bị căng, chi tiết làm sạch băng , con lăn đỡ, cơ cấu nâng… được chế tạo theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất có độ bền và tính ổn định cao .

Băng tải chuyển hàng lên xe, chuyển hàng lên container có kết cấu vững, khung băng lắp bánh xe đảm bảo di chuyển cơ động, dễ dàng trong nhà xưởng. Dây băng cao su băng tải vận hành êm, ổn định và an tòan không có hiện tượng lệch dây làm cho vật liệu rơi ra ngoài . Góc làm việc của băng tải nâng hạ (0-260). Băng tải có thể điều chỉnh chạy 2 chiều do vậy băng tải có tính cơ động rất cao đáp ứng được theo yêu cầu của khách hàng.

bang-tai-chuyen-hang-dang-bao
Băng tải chuyển hàng dạng bao

Cấu tạo băng tải chuyển hàng lên xe ô tô hoặc container

- Khung băng tải được làm bằng thép sơn tĩnh điện.

- Dây băng tải PVC nhám, dầy 5mm.

- Động cơ giảm tốc kéo băng tải (kéo hàng) 0.75KW.

- Hệ thống điều khiển bằng Biến Tần, PLC.

- Hệ thống nâng hạ chiều cao bằng thuỷ lực hoặc vit me.

- Con lăn đỡ dây băng, rulo kéo là loại chất lượng cao, chạy trơn và ổn định.

- Hệ thống băng tải có bánh xe để di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác một cách dễ dàng.

- Băng tải có thể dùng nâng hàng lên và xuống xe vì nó có thể chạy được hai chiều.

- Kích thước của băng tải thì phụ thuộc vào sản phẩm to hay nhỏ, chúng tôi có thể thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng.

bang-tai-chuyen-hang-len-container
Băng tải chuyển hàng lên container

Ứng dụng của băng tải chuyển hàng:

+ Dùng để chuyển hàng hoá dưới dạng bao và hộp carton lên xe ô tô và container.

+ Dùng để chuyển hàng hoá từ tầng 1 lên tầng 2 của nhà máy.

+ Dùng để chuyển hàng hoá từ kho này sang kho khác.

+ Dùng để chuyển hàng hoá từ vị trí này sang vị trí khác trong nhà máy.

+ Ngoài ra băng tải nâng hạ chuyển hàng còn rất nhiều ứng dụng trong thực tiễn cuộc sống và sản xuất của chúng ta.

Băng tải chuyển hàng được sử dụng như thế nào?

 Băng tải chuyển hàng được nhiều doanh nghiệp sử dụng để chuyển hàng hóa là các dạng đóng gói, thùng hàng hoặc vật liệu rời từ kho lên xe ô tô, container hoặc từ vị trí này sang vị trí khác. Băng tải có thiết kế đơn giản, chắc chăn, có thể điều chỉnh được tốc độ di chuyển hàng hóa phù hợp trên băng tải.

Sử dụng băng tải chuyển hàng lên xe ô tô giúp tiết kiệm sức lao động của nhân công, tiết kiệm thời gian, hiệu quả chuyển hàng tăng cao.

Trong những năm gần đây nhân công và chi phí của nó luôn là bài toán mà các doanh nghiệp luôn phải nghĩ cách giải quyết vì vậy mà cải tiến kỹ thuật, công nghệ là một giải pháp cần thiết trong đó sử dụng các loại băng tải chuyển hàng là một giải pháp giảm thiểu được rất nhiều nhân công và tăng năng xuất, đặc biệt an toàn trong vận chuyển hàng hoá và đã được rất nhiều doanh nghiệp chú trong sử dụng.

Băng tải chuyển hàng lên xe do công ty băng tải Tân Phong thiết kế chế tạo có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã, đã được tối ưu hoá về mục đích sử dụng giúp tăng năng xuất cao nhất và giảm giá thành đầu tư của doanh nghiệp.

 Băng tải chuyển hàng được thiết kế chắc chắn, điều chỉnh được độ cao để đảm bảo hàng hóa dễ dàng di chuyển từ vị trí thấp lên cao và ngược lại một cách dễ dàng. Chiều cao nâng hạ được điều chỉnh bằng Vit me hoặc nâng hạ bằng thủy lực phù hợp với độ cao các loại xe ô tô, container để đảm bảo sản phẩm lên xuống xe an toàn dễ dàng. Bề mặt dây băng tải nâng hạ cần phải nhám hoặc có gân để tăng độ ma sát, khả năng bám dính của sản phẩm khi vận chuyển lên cao. Kết cấu băng tải lên xe container đơn giản và tiện lợi trong quá trình vận hành và sử dụng. Hệ thống nâng hạ có thể di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác một cách đơn giản nhờ hệ thống bánh xe chất lượng, chịu lực và mài mòn tốt.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây