Hệ thống băng tải thực phẩm Hệ thống băng tải thực phẩm

Vinatechnic.,jsc chuyên sản xuất băng tải,hệ thống băng tải, con lăn băng tải, bàn thao tác, nhôm định hình, kiểu dáng mẫu mã theo đơn đặt hàng của quí khách. Liên hệ với chúng tôi để đặt hàng và được tư vấn miễn phí. SĐT: 0902.088.055

S000025 Hệ thống băng tải Số lượng: 1 sản phẩm

Hệ thống băng tải thực phẩm

Hệ thống băng tải thực phẩm
  • 13-08-2016 - 162 Lượt xem
  • (0 Đánh giá)
  • Mã sản phẩm: S000025
  • Vinatechnic.,jsc chuyên sản xuất băng tải,hệ thống băng tải, con lăn băng tải, bàn thao tác, nhôm định hình, kiểu dáng mẫu mã theo đơn đặt hàng của quí khách. Liên hệ với chúng tôi để đặt hàng và được tư vấn miễn phí. SĐT: 0902.088.055

Hệ thống băng tải thực phẩm

Ý tưởng hình thành.

Từ năm 1991, Hệ thống băng tải truyền thống ra đời với ý tưởng giúp cho ngành công nghiệp giảm bớt đi nhiều sức lao động.Hệ thống băng tải khi đó còn rất thô sơ và chúng tôi đã nghiên cứu nâng cấp thay thế cho hệ thống băng tải truyền thống, việc nâng cấp gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình sửa đổi và chi phí. Chúng tôi đã đưa ra giải pháp sản xuất một dòng nhựa phụ  trợ  và tùy chỉnh, nâng cấp hệ thống giúp băng tải có thể hoạt động linh hoạt hơn và giá trị sử dùng lâu hơn đạt tiêu chuẩn tốt.

Sự thân thiện của băng tải

Băng tải có độ bền lâu với thời gian vào có khả năng thích ứng cao hơn trong công việc đáp ứng được các yêu cầu và quy trình mới. Băng tải thực phẩm được coi là thân thiện với môi trường vì nhựa dùng để làm băng tải dễ rửa sạch và thay mới với chất nhựa an toàn đã được thẩm định.

Bền vững

Năng động, hoạt động linh hoạt đã là triết lý khi chúng tôi sản xuất loại băng tải này giúp cho quá trình khi chế biến thực phẩn đảm bảo được các tiêu chuẩn khắt khe. Bên cạnh đó, thì băng tải thực phẩm được thiết kế bởi thép chống gỉ nên có tuổi thọ cao với thời gian sử dụng.

Dễ dàng làm sạch

Hệ thống băng tải thực phẩm ra đời với tiêu chí hàng đầu về sạch sẽ cùng với các yêu cầu khắc khe về tiêu chuẩn thực phẩm trong quá trình sử dụng. Hệ thống băng tải thực phẩm đã được cấp bằng sáng chế dễ dàng sử dụng và làm sạch nhanh chóng dễ khử trùng sau khi sử dụng. Tùy vào mục đích sử dụng băng tải nhưng băng tải thực phẩm vẫn đáp ứng được nhu cầu về vệ sinh an toàn cần thiết với môi trường cũng như đóng gói thực thẩm sống.

Chất lượng

Hệ thống băng tải của chúng tôi được sản xuất với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệp trong ngành sãn sàng phục vụ mọi yêu cầu và cũng như sự giúp đỡ trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có đội ngũ tư vấn thiết kế hệ thống băng tải để có thể đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự hào là công ty chuyên sản xuất băng tải chất lượng với chế độ bảo hành dài hạn và chế độ cung cấp sản phẩm nhanh chóng, đạt tiêu chuẩn.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây