Hệ Thống Băng Tải Lắp Ráp Linh Kiện Điện Tử Hệ Thống Băng Tải Lắp Ráp Linh Kiện Điện Tử

VinaTechnic.,jsc sản xuất băng tải lắp ráp linh kiện điện tử theo yêu cầu. Cam kết: ✓Bảo hành 2 năm ✓Miễn phí vận chuyển ✓GIÁ RẺ NHẤT.

S000051 Hệ thống băng tải Số lượng: 1 sản phẩm

Hệ Thống Băng Tải Lắp Ráp Linh Kiện Điện Tử

Hệ Thống Băng Tải Lắp Ráp Linh Kiện Điện Tử
  • 16-05-2017 - 368 Lượt xem
  • (0 Đánh giá)
  • Mã sản phẩm: S000051
  • VinaTechnic.,jsc sản xuất băng tải lắp ráp linh kiện điện tử theo yêu cầu. Cam kết: ✓Bảo hành 2 năm ✓Miễn phí vận chuyển ✓GIÁ RẺ NHẤT.

Hệ thống băng tải lắp ráp điện tử Tân Phong là loại băng tải công nghiệp được ứng dụng trong các ngành sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử với kích thước nhỏ. Sử dụng hệ thống băng tải lắp ráp linh kiện điện tử vừa nâng cao hiệu quả công việc, vừa giảm thời gian vận chuyển linh kiện bằng sức lao động thông thường, mà còn giảm rủi ro thất thoát linh kiện điện tử.
Đặc điểm của băng tải lắp ráp điện tử.

he-thong-bang-tai-lap-rap-dien-tu-vina
Băng tải lắp ráp linh kiện điện tử

Cấu tạo của băng tải lắp ráp điện tử khung băng được làm bằng nhôm định hình, trên băng tải có hệ thống đèn chiếu sáng để công nhân dễ dàng thao tác lắp ráp, hai bên băng tải lắp ráp điện tử thường có bàn thao tác của công nhân.
Băng tải lắp ráp linh kiện điện tử là loại băng tải công nghiệp được ứng dụng cho ngành sản xuất các sản phẩm điện tử. Với những công ty vừa và lớn thì việc thường xuyên sản xuất đơn hàng lớn cũng như đòi hỏi các vật liệu phải được cung cấp nhanh chóng và kịp thời. Chưa kể đến, những vật liệu sử dụng khi lắp đặt linh kiện điện tử này có kích thước tương đối nhỏ, do đó việc vận chuyển các linh kiện bằng sức lao động thông thường sẽ làm tốn thời gian mà sản phẩm còn bị thất thoát, giảm hiệu quả công việc, hao hụt đầu ra.

bang-tai-lap-rap-dien-tu-vina
Băng tải lắp ráp điện tử

Các loại băng tải lắp ráp điện tử Tân Phong
Hiện nay ngành lắp ráp điện tử rất phát triển ở Việt Nam, dựa vào thực tế đó chúng tôi đã đi sâu vào nghiên cứu và đựa ra thị trường các loại băng tải lắp ráp điện tử, gồm có băng tải đơn, băng tải kép, băng tải PVC, các loại băng tải này thường dùng cho các nhà máy lắp ráp điện tử về điện thoại, ti vi, máy in, máy fax, tủ lạnh, máy giặt...
+ Là nhà sản xuất và lắp ráp băng tải, hệ thống băng tải, băng chuyền uy tín, chúng tôi đã và đang cung cấp hàng nghìn băng tải lắp ráp điện tử cho các nhà máy lắp ráp điện tử tại Việt Nam như Samsung, Canon, Panasonic...
+ Loại băng tải lắp ráp linh kiện điện tử dưới dây là loại mà chúng tôi lắp đặt rất nhiều cho các nhà máy lắp ráp điện tử của Hàn Quốc như Em-tech, Hosiden, Unique, Blucom Vina, Dream tech, BSE Viet Nam...
+ Sản phẩm băng tải của chúng tôi đã được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn, nhờ vậy mà chúng tôi đã được các nhà máy mà chúng tôi đã cung cấp giới thiệu cho rất nhiều bạn hàng, chính vì thế mà sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại hầu hết các nhà máy tại các khu công nghiệp và khu chế xuất công nghiệp.
+ Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế và lắp đặt trên toàn quốc.
Từ đó, loại hình sử dụng và ứng dụng băng tải lắp ráp ra đời đặc biệt đó là loại băng tải lắp ráp linh kiện điện tử mang thương hiệu Tân Phong. Trái ngược với dòng băng tải xích được ứng dụng nhiều cho ngành sản xuất thực phẩm thì băng tải lắp ráp điện tử của chúng tôi có thiết kế chắc chắn, thiết kế thẳng để phục vụ công việc tốt nhất. 

bang-tai-lap-rap-linh-kien-dien-tu
Băng tải lắp ráp điện tử
chuyen-lap-rap-linh-kien-dien-tu
SEOJIN SYSTEM VINA
bang-tai-lap-rap-dien-kwansung
KWANSUNG VINA
bang-tai-lap-rap-dien-tu-sjtech-van-trung-bac-giang
SJTECH
bang-tai-lap-rap-linh-kien-dien-tu
ELENTEC

Công ty chúng tôi có thể thiết kế lên bất kì hệ thống băng tải lắp ráp điện tử theo yêu cầu của quý khách hàng, khi quý khách hàng có nhu cầu mua băng tải xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc.
Hiện nay, đa số các nhà máy sản xuất hàng điện tử đều dùng loại này để phục vụ cho quá trình lắp ráp và sản xuất hàng điện tử của mình. Vì chúng giúp cho năng suất làm việc cao hơn, linh kiện được vận chuyển nhanh chóng và ít bị mất mát trong lúc di chuyển. 
Những công ty trong ngành điện tử khi được công ty cổ phần kỹ thuật công nghiệp việt nam tư vấn đều đưa ra quyết định đầu tư và lắp đặt sản phẩm này để hỗ trợ sản xuất. Đến với công ty chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế các loại băng tải để được hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng cho dòng băng tải lắp ráp linh kiện điện tử này.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây