Giới thiệu Hệ Thống Băng Tải Tân Phong

Băng tải PVC xanh (Mặt trên trơn láng - mặt dưới là lớp bố dệt), có độ dày 1mm, 2mm, 3mm, 4,5mm và 5mm Băng tải PVC trắng (Mặt trên trơn láng - mặt dưới là lớp bố dệt), có độ dày 2mm, 3mm Băng tải PVC xanh hoặc trắng ( Mặt trên trơn láng- Mặt dưới PVC caro), có độ dày: 3mm và 4,5mm Băng tải PU trắng có độ dày 0,8mm và 1,5mm

Hệ Thống Băng Tải Tân Phong

Hệ thống băng tải của công ty thương mại khoa học công nghệ Tân Phong được hình thành và phát triển từ rất lâu. Chuyên cung cấp các sản phẩm trong ngành hệ thống băng tải công nghiệp. Hệ thống băng tải công nghiệp được nghiên cứu và phát triển tại công ty Tân Phong với những tính năng nổi bật, ứng dụng hiệu quả  trong sản xuất và lắp ráp của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

he thong bang tai 1

Một số loại hệ thống băng tải công nghiệp

Hệ thống băng tải khung nhôm định hình mặt băng PU, băng tải khung nhôm định hình mặt băng PVCbăng tải khung nhôm định hình mặt dán gân, băng tải khung nhôm định hình mặt dán gân - Kết hợp bàn thao tác,băng tải Robot máy ép nhựa.

Hệ thống băng tải kết nối thu gom phân loại sản phẩm,băng tải trong lắp ráp linh kiện nhựa, linh kiện điện tử, băng tải kết hợp dàn con lăn cong chuyển hướng, băng tải khung inox mặt băng PVC, băng tải khung inox mặt băng PU, băng tải khung thép mặt băng PVC.

Hệ thống băng tải vận chuyển hàng lên dốc, băng tải linh kiện xe máy, băng tải kiểm tra phân loại bằng tay, băng tải vách ngăn, băng tải trong công nghiệp in,bao bì,băng tải thực phẩm TP02 - US304 - W, băng tải thực phẩm TP01 - U2S304 - W.

- Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, lắp đặt những sản phẩm tốt nhất. Với phương châm "Lấy chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu", chúng tôi luôn đồng hành cùng nền công nghiệp Việt Nam trên bước đường hội nhập và phát triển.

==>  Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên của Việt Nam cung cấp chế tạo thiết bị hệ thống băng tải nhiều tầng. Phục vụ trên cả nước và các quốc gia lân cận. Thời gian bảo hành thiết bị là 12 tháng.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây